Xin share KỸ THUẬT MASSAGE LINGAM ĐÀ NẴNG CỰC ĐỈNH CHO CHÀNG

Tên cơ sở
Massage lingam Đà Nẵng
Địa chỉ
Đà Nẵng
Dịch vụ
Massage lingam từ A-Z
Hot Line
0946486596

thanhhang123

New member
Massage lingam là gì?

Trong tiếng Phạn, lingam có nghĩa là dương vật do vậy massage lingam thực chất là hoạt động massage vùng kín cho nam giới. Tuy nhiên, nó không giống như các loại hình massage thông thường khác mà nó như một nghi thức tôn giáo nhằm tôn vinh bộ phận sinh dục nam. Kỹ thuật massage lingam được phát triển ở Đức vào những năm 1970 và làn truyền ra các quốc gia khác trên thế giới.

CÁC BƯỚC KỸ THUẬT MASSAGE LINGAM CHUẨN:

Bước đầu tiên massage lingam bạn cần xoa bóp nhẹ nhàng từ chân lên tới đùi trong, mông lưng rồi lên tới vai của chàng. Massage quanh cổ và gáy để làm chàng loại bỏ những đau nhức để tận hưởng cảm giác thăng hoa. Để chàng quay lại nằm ngửa một cách nhẹ nhàng, đặt một chiếc gối dưới mông và bắt đầu massage từ chân tới vai và thỉnh thoảng chạm nhẹ vào dương vật.

+ Kỹ thuật lingam shiatsu

Để thực hiện được kỹ thuật lingam, việc đầu tiên bạn cần làm là đặt tay của mình vào điểm gốc dương vật. Sử dụng hai ngón tay cái và tay trỏ nhẹ nhàng, từ từ ấn rồi thả, ấn rồi thả vào khu vực này. Di chuyển ngón tay lên 3-5cm và tiếp tục ấn rồi thả. Bạn tiếp tục di chuyển ấn, thả lên phía trên đến khi hết chiều dài của dương vật. Lực tay của bạn cần không quá nhẹ cũng không quá mạnh để đem lại hiệu quả cao nhất.

+ Kỹ thuật skiing

Kỹ thuật massage lingam skiing được mô phỏng như hoạt động trượt tuyết. Đặt hai bàn tay của bạn vào dương vật, bạn dùng hai ngón cái trượt dọc theo thân dương vật chiều từ dưới lên trên. Khi thực hiện kỹ thuật massage này bạn có thể thay đổi tốc độ trượt nhanh hoặc chậm để dương vật quen được với sự ma sát. Lực tay cũng có thể tùy biến từ nhẹ đến mạnh để dương vật được kích thích nhất.

+ Kỹ thuật screwdriver

Một kỹ thuật massage lingam mà bạn không thể bỏ qua để làm cho đối tác trở nên kích thích đó là kỹ thuật screwdriver. Bạn có thể hình dung động tác này xoay ngược xuôi như bạn đang lái xe. Dùng cả hai bàn tay nắm lấy dương vật, xoay hai bàn tay theo hướng chiều với nhau. Trong quá trình massage bạn cần điều chỉnh lực tay để không siết quá chặt gây đau hoặc quá lỏng để giảm cảm giác.

+ Kỹ thuật greeting the frenulum

Nếu những kỹ thuật massage lingam được nêu ở trên mới chỉ ở mức độ nhẹ thì kỹ thuật greeting the frenulum sẽ ở mức độ kích thích cao hơn. Sử dụng đầu ngón tay trỏ và ngón tay cái xoay tròn ở vùng mặt dưới đầu dương vật. Động tác massage này yêu cầu bạn phải thực hiện một cách chậm rãi và từ từ để có thể quan sát được các phản ứng của chàng từ đó điều chỉnh lại cho phù hợp.

Kỹ thuật massage lingam không những giúp cho chàng tăng thêm khoái cảm trước mỗi cuộc yêu mà còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giảm stress cho nam giới. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật massage này mà không cần phải thông qua bất kỳ một khóa học nào

👉
NẾU BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM MASSAGE LINGAM ĐÀ NẴNG. HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

☎
HOTLINE: 0946.486.596-0914.175.803 (ZALO)
 
Bên trên
ads 1
ads2