[Cần Thơ] Tao mong Topic này sẽ là nơi anh em Cần Thơ chia sẽ kinh nghiệm ăn chơi và review massage

sauseo888

New member
Như tiêu đề, tao hi vọng topic này là nơi để anh em XàmVN tại Cần Thơ chia sẽ kinh nghiệm ăn chơi, massage tại Cần Thơ ví dụ như:
- TML nào địt được lồn thơm thì review, chia sẽ để ae Cần thơ không tụt hậu. Hoặc lồn khắm hay dịch vụ như lồn thì cảnh báo để anh em tránh.
- Chỗ nào massage dịch vụ tốt, em nào ngoan xinh, em nào dâm nữ, nói chung là ok thì review, cho số để anh em tham khảo, hoặc có khuyến mãi thì share cho ae tài chính yếu 1 chút cũng được tận hưởng.
- Và các dịch vụ khác có lồn trong đó =))
V.v.. và mây mây...
Tao không biết topic như thế này có TML nào lập chưa, nhưng tao tìm các tư liệu về món ăn chơi này tại Cần Thơ thì khá là ít.
Tao thì cũng vừa chuyển về Cần Thơ không lâu. Kinh nghiệm cũng đéo có gì nên cũng mong được anh em Cần Thơ chia sẽ thêm.
Tao lập topic này 1 là cho tao, 2 là cho những thằng mới bước chân vào đây, 3 là cho anh em gần xa có ghé Cần Thơ cũng có thêm nhiều tư liệu tham khảo.
Đôi lời về lý tưởng TO LON của tao, mong tụi mày đóng góp
 

ChimRuoi

New member
Ok tao review nhẹ nhé, rảnh thì pm tao đi offline cái (massage rồi về, đéo cần nhậu nhẹt gì mệt người kaka)
Hồi năm ngoái tao đi Tô Châu rồi, và sau đó đi Kiều Tây luôn (tầm T11-12/2020)
Tầm T5/2021 có đi cái King hay Kingroom gì ở PHạm Ngọc Thạch nữa.
Đánh giá:
CSVC: Cả ba đều có cơ bản: phòng xông hơi, bồn tắm,... riêng thằng King gì đó thì nó nhìn sang hơn, Tô Châu nhìn hơi đơn giản; còn thằng Kiều Tây có vẻ hơi sơ sài hơn chút;
Gái: Tô Châu gái mặt/body đẹp vcl (em Hiền mã số 62) nhưng tụi nó khá chảnh; Kiều Tây gái cũng xêm xêm (nhìn lúa hơn chút) và gái cũng chiều hơn 1 tí; còn King thì gái nhìn kém hơn chút nhưng chịu chơi hơn (có fck tại chỗ). Nhìn chung tao đi mỗi chỗ 1 lần nên cũng hơi phiến diện cái này.
Giá: luật bất thành văn là TIp bét nhất 500k nếu BJ.
Tô Châu: VIP 1 300k - VIP 2 500k; các loại khác 500 800 1tr gì gì đó tao đ quan tâm. Vô tâm sự thì em nó nói VIP 1 với VIP 2 cũng đào đó thôi; cho nên thà mày đi VIP 1 xong tip em nó 500k là kinh tế nhất
Kiều Tây: VIP 300k tip cũng cỡ 300 500k tuỳ độ dẻo mỏ. Bữa đó tao đi em kia BJ xong nằm ôm tao nói chuyện thêm 30 phút, chắc thấy tao dễ thương sạch sẽ và nó lười chạy ca nên nằm cho đủ giờ; tip 500 luôn.
King: vé VIP 600k (bét nhất) tip bằng tic; bữa đó tao vô mua vé 600k chịch 1tr2 luôn. Cảm nhận là chịch phí tiền; đẩy lẹ mau ra chứ đéo phê lắm (chắc tại gu tao khó tính)
Đang có massage Dubai, mày có xuống đây thì tao với mày chuột bạch: vé 500k (giảm còn 300k); tip 500k. Nghe nói KTV múi mít lắm
 

ChimRuoi

New member
Hồi thiendia còn thịnh, tao suốt ngày lê la Box Ăn chơi miền Tây, mê mẩn với Tô Châu với Phương Đông, suốt ngày pm Mr. Chì xin tên nhân viên đúng gu =)) (giờ ko biết ông Chì chuyển ở đâu rồi). Tô Châu ngày xưa thì VIP lắm, giờ đỡ rồi. Phương Đông cơ cở ko đẹp nhưng nhân viên rất ngoan và đc dạy dỗ tốt. Ninh Kiều 2 thì đắt. Giờ toàn qua Mường Thanh cho nhanh chứ cũng qua tuổi khám phá mò mẫm rồi
 

ChimRuoi

New member
Giá cả: vé 3 xị bo 5 xị
Phòng chờ: chỉn chu có ghế nệm, ngồi xuống có locker đem nước khăn lại và tư vấn giá vé, chọn đào.
Lên phòng sau 5 phút, phòng số 8.
Cơ sở vật chất: gọn gàng sạch sẽ, có phòng xông rộng rãi, có toa lét, có bồn tắm. Nhìn chung đúng tiêu chuẩn.
Gái: số 09. Nhỏ con mình dây,
- Giao tiếp lịch sự, có mời ăn trái cây, hơi lanh nhí nhảnh; lấy điện thoại bật nhạc cho nghe luôn (thằng em mình thấy bé cũng tự nhiên nên để cho bật nhạc, tạo không khí thoải mái cho cả hai)
- Mặt nói thiệt hơi non nên phen nào thích loli thì ưng, còn phen nào thích đằm đằm dâm dâm thì khác.
- Body: vòng 1 săn chắc gọn gàng cỡ cái chén, mấy bé massage chắc siêng thoa kem dưỡng nên v1 săn và mượt mịn.
- Service: Đấm bóp, đá nóng cả buổi tầm 20 phút, xong tự giác cởi áo kêu trườn Thái. Riêng phần này thì bé ngực săn quá nên phải dùng lực thân ép xuống lưng khách nên thằng em tôi phản hồi là class nhân vật <mình dây> hơi khó thông thạo skill <chà vú>. Xong trườn Thái sấp thì kêu lật ngửa trườn Thái ngửa, có hôn khắp thân trên và khẩu d^m nhẹ ư ử.
---Tới phần bj thì tự giác k nói nhiều, bé 09 khá nhiệt khi làm nhanh liên tục nhưng không gây thốn, làm kiểu này mỏi miệng, cho nên đánh giá cao chỗ này. Điểm cộng thêm là bé này bj là bj, không hj lúc bj (phen nào thường đi massage sẽ biết mấy bé cứng nghề thực chất chỉ bj 30 chứ hj 70, vì vừa hj vừa bj dễ ra hơn). Sau tầm 5 phút thằng em của mình kể là muốn tạm ngưng để lâu hơn nhưng nhìn bé nhiệt thành quá nên gồng 30s rồi ra luôn. Đặc biệt cái bé này k né (hay né k kịp thì k biết). Thằng em tôi kể nhìn cảnh nó ngậm xong vãn nhìn mình mà nhả xuống khăn, nó d^m dật hết chỗ nói.
Xong thì đi tắm lại rồi xuống thôi.
Điểm cộng thì mô tả kỹ ở trên, còn điểm kì vọng:
- Chưa nude 100%, chắc do vé 3 xị
- Bé skill lưỡi khá (lưng ngực bj), tuy vậy một số chỗ khác có cả skill lưỡi lên lỗ tai, lưỡi đùi...
- Body sạch sẽ mịn màng thơm tho, nếu chịu nằm ôm khách chút nữa sẽ lưu luyến hơn (chắc vé 3 xị nên k có nhỉ)
Nhìn chung thì thằng đệ mình đánh giá là rất ổn, sẽ test thêm.
 

ChimRuoi

New member
Hồi cuối tuần rồi tao rảnh, phân vân ko biết ghé dubai hay Tô châu, nhưng cuối cùng tao ghé dubai vì gần và 1 phần ko biết Tô châu có mở lại chưa.
Tao đi lúc đó có vẻ đông khách, KTV thì chỉ còn 2 em 19 và 22 nên tao chọn ngẫu nhiên em số 19 và đi vé oncen 800 giảm 500. Thiệt hại 1300k.
Chắc là do còn sót lại cuối danh sách nên bé tao chọn theo tao đánh giá thì ngoại hình cũng tạm ổn thôi, vòng 2 có kha khá lipit.
Về dịch vụ gói này thì có tắm chung, xong rồi massage khoẻ, massage mệt, bò trườn, cà chim, liếm láp khắp người.... Nói chung thì nếu ko tính về ngoại hình thì em này cũng làm nhiều chiêu trò khá là hay ho.
Đánh giá dịch vụ thì tao thấy như vậy là khá tốt.
Có dịp tao trải nghiệm thêm rồi sẽ có thêm thông tin cho ae.
 

ChimRuoi

New member
Có lần ghé cái sòng bài của Mường Thanh Cần Thơ. Tao thì đéo có hứng cá độ nên tận cơ hội này tao đi massage MT coi sao. Hỏi thằng bảo vệ về cái massage rồi hỏi tao có nhu cầu gì tao nói tới Z. Rồi nó gọi lên cho tml nào đó xong kêu tao lên tầng nào đó nói là anh XXX gửi lên. OK, làm theo lời nó. Lên nói với lễ tân như nó nhắc rồi mua vé 1 củ (hầu nhứ đó là rẻ nhất luôn ấy). Vô phòng thì xong hơi rồi con bé nó vô. Tao nhớ là da trắng mịn, body săn chắc, vú hơi nhỏ, nhưng mông nó phang doggy phê chết mẹ thiệt. Massage thì cũng OK, hơi ít nói hình như nó mắc cỡ gì ấy. Massage xong nó hỏi tao muốn gì thì tao nói tới Z, tip nó 1 củ, tộng thiệt hại là 2 củ (moá giờ nghĩ lại cũng thấy chát vl). Tao kệ chơi luôn vì con bé nó body hot vl. Truyền thống rồi doggy nó tầm 5 phút gì đó tao ra. Đù má cặp mông nó doggy và ngắm phê vl. Ko có bự lắm, mà chắc thịt lắm tụi bây. Xong tắm lại lần nữa rồi exit.
Nói chung phòng cũng đẹp thiệt, đụ mẹ giá tic 1 củ phải thôi. Hình như quê em nó là Hậu Giang thì phải, quên mẹ nó rồi. Nói chung service cũng OK ở MT. Mấy quán khác lần sau có ghé CT tao sẽ thử.
Có tml nào đi qua quán Osaka gì chưa? Tao nhớ thằng bạn tao nói có quán tên Nhật gì ấy cũng ngon.
 

decu97

New member
Tao hay đi Massage Việt Nhật. Trước gọi là Osaka đó. Cũng đc phết
 
Bên trên
ads 1
ads2