Review Diệp - Em gái nai tơ Geisha Linh Đàm

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Tên cơ sở
Geisha Linh Đàm
Địa chỉ
28 nguyễn hữu thọ, hoàng mai, hà nội

tranyolo

New member
Nuru với mình nó cũng không xa lạ gì cả vì cũng đi khá nhiều chỗ ở Hà Nội, chắc nhắc tên mấy quán thì các đồng dâm ở đây chắc chẳng ai lạ gì cả. Đợt vừa rồi dịch dã, bí bách quá mà ngan già ở nhà thì mới đẻ mà đi thì chỗ nào cũng đóng cửa, chán thật sự.

Đợt vừa rồi đi làm thì ông anh có phone gọi đi “bơi” vì nhiều quán mở lại hết rồi, gì chứ “bơi” thì lại là nghề của mình rồi. Tắt phone phát là đóng thẳng từ NCT về Linh Đàm với mấy anh em để đi tham gia giải bơi lội ở Geisha Linh Đàm. Geisha thì ae không lạ gì nữa nhưng ở Linh Đàm thì trải nghiệm mới vì hay thường hoạt động khu Cầu Giấy.

Bên Linh Đàm phải nói thoáng thực sự, xe cộ để thoải mái mà lại còn có tí view hồ. Quăng con xe đấy lên hội tụ với anh em phát đã.

Phải nói là phong cách Geisha trước giờ nó vẫn làm theo kiểu sang xịn nên khỏi nói rồi. Nhưng mà có vài điểm trừ nho nhỏ
  • sau dịch nội thất thấy có phần ẩm mốc, chủ quán mà đọc được thì về tân trạng lại cho nó đẹp hơn chứ cũng có thể do mình kĩ tính.
  • Đợi hơi lâu, anh em đến hút mấy điếu thuốc mà vẫn chưa đến lượt
Đấy, mấy điểm trừ nhỏ mà quán nó xử lí được là ae luôn ô kê

Rồi đấy review quán thì thế thôi chứ với tôi cốt lõi là “ con người”. Đến đây thì hôm đấy cu em phục vụ hỏi hôm nay a thích gu gì. Ngẫm tí lòng dạ bảo thằng cu em điều em nào loli nai tơ mới mẻ nhất quán xem nào. Thế là 5’ có ngay 1 em gái tầm m57 bước vào với váy xanh khá là “mát mẻ”.

Bước đầu của tôi vẫn cứ là cởi đồ hỏi tên thôi ae ạ, em gái này tên Diệp. Diệp dắt tôi đi tắm bồn massage. Lúc cởi đồ tưởng loli nhỏ hóa ra cũng ra gì phết đấy. Trước vào quán nào cũng phải là vòng 1 to đẫy đà không thì vòng 3 cũng phải thế, hôm nay đổi gu gặp đúng em Diệp nai tơ này tự dưng thấy mình đổi gu quả không sai tí nào.

Về ngoại hình em ấy thuộc hợp gu cmn luôn, skill khá ổn và được cái DỄ BẢO và non nên chạm vào đúng kiểu gái mới lớn.

Được cái bộ môn này mình bơi khá tốt lại em Diệp nai tơ này gặp đúng mình nên quần thảo đến hết giờ nên mình đành “ra” chứ nhìn Diệp thi triển skill đến nằm ôm mình thở cũng hơi tội.

Xong xuôi thì tắm rửa sạch sẽ thì Diệp vẫn không quên hẹn tôi trở lại thường xuyên hơn. Gì chứ ae đã làm thì thằng đ nào chả nghiện. Mà thôi review tí cho ae đọc trải nghiệm của tôi vs e Diệp thôi để ae còn qua ủng hộ, chứ tôi có mê Diệp thì vẫn phải đi tiếp để thử tiếp mấy em khác nữa chứ. Ae đã check e nào khác thì gửi tôi phát để còn biết đường chọn nào

Tôi có tí đánh giá e Diệp này cho ae luôn
Quê : Nghệ An
Cao tầm 1m56
SN : 2K3
Vú : 6 (Hệ cam)
Eo : 7
Mông : 6 (Hơi lép)
 
Bên trên