Review Hà Nội Rv chút về Diễm Geisha Linh Đàm - PHÊÊÊÊÊÊÊÊÊÊÊÊ !

Đánh giá sau khi trải nghiệm

tranyolo

New member
Dạo này diễn đàn kém sôi động quá, căn bản các anh em hảo thủ hồi xưa hay đi ms giờ cũng lặn bớt nên chẳng có hứng lên viết review. Nhưng mà lần này đi nó lại sung sướng vãi lờ, nên phải chia sẻ cho anh em, vì không kìm cái sự sung sướng này lại được.

Được rồi, địa điểm sung sướng của tao lần này là bọn Geisha bên Linh Đàm. Lâu lâu không qua geisha, tự dưng thấy thằng Long nó nhắn zalo bảo giảm giá 30%, ờ sẵn tiện đang ở gần, xong việc tạt qua phát. Mình đi lê đức thọ chắc phải vài xịch lần, ở đây thấy thiết kế cũng gần gần giống, chắc rộng hơn. Thái độ bọn bảo vệ với tiếp khách dưới nhà có vẻ ngoan hơn bên kia. Cũng chả biết ở đây có em nào, nên bảo thằng quản lý chọn hộ 1 em miền nam cao ráo trắng trẻo là được. Chốt cái phòng King được giảm còn 6 lít, lên luôn.

Vào phòng đợi 5p đéo thấy em nào vào, đành ôm chim vào xông hơi, được tí thì có đứa gõ cửa. Em gái bước vào chắc phải cao 1m65 trắng. Hơi nước mờ mờ đéo nhìn rõ mặt, thôi thì cứ từ từ. Ra gặp thấy em nó mặc cái bộ đồng phục geisha đỏ đỏ, hở nửa ngực, mặt thì không quá xinh nhưng dễ nhìn kiểu lành lành, hỏi tên thì bảo là Diễm. ok, chào hỏi đủ rồi, vào tắm đi em ơi. Ơ bên này khác với lê đức thọ, em nó tự động cởi hết đồ vào tắm cùng luôn, bên kia còn bày đặt mặc bikini.

Da em nó trắng thật, rất mịn. Trừ cái răng hơi vẩu tí, ngực cũng chỉ cup C, chứ còn lại đúng là hoàn hảo, đợi xem cái thái độ thế nào nữa thôi. Tưởng như em nó vẫn tắm một cách bình thường, thì sau màn kì cọ từ phía sau (em nó ngồi sau lưng, áp ngực vào lưng, mềm mềm rạo rực vcl) em nó tự động thò tay xuống dưới vuốt ve thằng nhỏ, đồng thời hôn vai với cổ rất kích thích. Được 1 tẹo thì em nó mò ra đằng trước BJ luôn trong bồn, cái này mới lạ nha.

Em nó mút mát phê quá chỉ sợ out sớm nên phải bắt dừng lại lên giường. Đấm bóp khỏe của em nó cũng vào dạng tốt. Thi thoảng lúc ấn đùi với lưng lại thò tay gãi gãi thằng nhỏ, đéo cho xuống vừa sướng vừa khó chịu vl. Được một lúc đếu chịu được nữa phải giục em nó trườn đi không anh oẳng mẹ mất.

Bài trườn thì cũng khá tốt, có màn cọ bím vào chân, vào lưng và một số chỗ nhạy cảm khác. Cái phòng này có gương trần với xung quanh nên cảm giác nhìn đâu cũng thấy ngực với mông thích phết. Đang phê thì em nó dựng mông mình lên xong tuốt ngược thằng nhỏ lên mấy phát tí nữa bắn tung tóe. Công nhận trò này phê đừng hỏi.

Trải qua muôn vàn khó khăn kìm giữ, cuối cùng thì cũng nhét được thằng nhỏ vào mồm em nó. Thật là mềm và ấm nóng. Em này có trò cứ giữ tay ở gốc thằng nhỏ làm cho lúc nào nó cũng cứng đét xong rà rà lưỡi nhè nhẹ sướng vl, lúc nào cũng chỉ chực chực muốn ra. May mà em nó không mạnh tay hơn, không thì thằng nhỏ đéo được hưởng thụ thêm ít phút nữa rồi. Nói chung em Diễm này ngon, người đẹp, ngoan, chiều, kĩ năng tốt. Lần đầu qua đây cũng khá hài lòng. Tip em nó 1 tr (sàn 700) tổng thiệt hại 1600k ngon trym. Chắc sẽ còn quay lại.
 
Back
Bên trên