Review King 197 NNV càng ngày càng như LỒN

Đánh giá sau khi trải nghiệm

chung8690

New member
Hôm nay ngày mưa, rảnh háng ngồi review cho anh em 1 địa chỉ ms nhân viên đẹp và rất đông, lễ tân dễ thương, xếp phòng cẩn thận tỷ mỷ cho khách. Đó là những gì mà ở đây- King NNV đéo có :feel_good:
Tối hôm đấy nhậu say ngà ngà rồi 4 ae tính đi chơi cho zui cái. Gọi điện cho Quản lý book cái bể cho 4 ae chơi, nó ok các kiểu.
Xong đến lúc qua, ngồi đợi 15p dưới quầy. OK thôi, bình thường mà. Nhưng nghe thằng lồn locker bốc phét với mấy ông khách : nhà em nhân viên ngon , dịch vụ thì nhất cmn cái Hà Nội này luôn :waaaht:. Nghe khê vkl:sweat:
Đến lúc lên phòng xông khô, 4 thằng chui vào xông 15p mới thấy nó lên báo giờ có 2 em, 2 anh ra bơi trước xong xuống phòng, 2 anh còn lại cứ xông đi, 15-20p sau có nhân viên nó mang lên tiếp. Đến khúc này là t chán vkl ra rồi, hỏi nó thế đợi đủ rồi bơi cả cho vui đc không. Nó bảo vâng cũng đc, 30-40p nữa nhé, giờ e cho 2 bé này đi tour khác. Nghe cay vkl luôn. Đủ nhân viên thì nhận chứ đm nhận bơi xong bắt 2 thằng ra trước xuống trước, 2 thằng còn lại xông 30-40p mà ăn lồn àaaaaaaa. Nói mẹ từ đầu đi để t đi chỗ khác hoặc k rủ mấy thằng kia bơi, giờ rủ đến nơi rồi lại chơi bài củ lồn này, ngại vkllll. Xong thằng cl còn thái độ vội vội vàng vàng,mà đéo biết là vội hay cố tình cầm cả chậu nước đổ vào chỗ đá khô khói bốc nghi ngút, nước bắn tung toé. Đm bọn t đã ngồi bao nhiêu lâu trong này đủ nóng vkl rồi m còn đổ như thế khác lồn gì m đuổi bọn t ra. Cmm
Xong thôi cũng phải bảo 2 thằng kia ra tạm đi, tự nhiên 4 ae đang vui tách ra, 2 thằng dưới bể cũng đéo vui để chơi, 2 thằng ngồi đợi thì cũng nghệt ra như 2 thằng ngáo. Đm chúng m phá cmn buổi đi chơi rồi còn gì nữa :hell_boy:
Rồi, xong 2 thằng t quyết định đéo bơi lội gì nữa, xuống phòng cmnl rồi về. Nhưng hỡi ôi, nhân viên chán vkl luôn, em đầu tiên vào béo, già, sồ sề, vú chảy đến tận rốn, điện thoại bật chuyện ma, nói thì bảo là e làm nghe chuyện ma cho đỡ buồn ngủ. Chán vl luôn, đổi … em thứ 2 vào thì gầy vkl gầy, vú đéo có trên ngực có đúng núm vú to như ngón tay cái :vozvn (3):.Nhìn chán vl, thôi thì cố rồi về chứ chơi bời đéo gì hôm nay nữa. May đc cái dịch vụ kéo lại, chứ không thì với giao diện đấy ra thế lồn nào được . Em này thì nhiệt tình vkl, ngoan, chiều.Tiếc là …:too_sad: .Xong mấy thằng đi cùng, ngoài thằng đi 05 ra thì 2 thăng kia cũng kêu quá trời kêu!!!!!
Thôi, viết vậy thôi, cũng muốn nói với cơ sở là nhận đc khách thì nhận cho tử tế. Chứ đm thử đặt mình vào vị trí của khách xem đi như vậy thì có được không. Trước cũng ngon lành mà đm giờ tăng giá mà chất lượng đéo tăng còn tệ hơn cả trước.
 

Thick

New member
Chuẩn rồi ông ơi, trc ở đây còn mấy em khá ổn như 01, 02, giờ nhân viên vừa ít vừa xấu vkl, giá thì tăng, đéo hiểu định làm ăn tiếp nữa ko
 
Bên trên