Review Kingspa - Cảm giác tiếc nuối !!!!!

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Tên cơ sở
Kingspa

P.L.A.Y.B.O.Y

New member
Xin chào tml!
Cũng lâu không đi món này,hôm này hơi oi trời mình có rủ sếp làm trầu bia ngay 5M trường chinh,hơi phê nên cấn quá check qua xam ml cho cu linh KINGSPA - tôn thất tùng múc trước 2 gói 1250k 2 shot thì được cu linh thông báo có dàn nhân viên mới ngon lắm nên qua luôn.
Cũng như bao anh em khác thôi bước chân vào là một cảm nhận ân cần,chu đáo như nhà mình.rất thân thiện mời nước rồi mới lên phòng.
Còn csvc thì tạm ổn trong phân khúc ,mình chỉ ngắn gọn là sạch sẻ,thơm tho,xông hơi thì mạnh quá làm minh xuýt bỏng.
Về phần con em con út thì thực ra là quá hài long nên mình đánh giá ngắn gọn như sau : Bước vào phòng là một cô bé nhỏ nhắn khá dễ thương sn 2k3 -sbd 86 lào cai, bé chủ động cởi đồ cho mình,hỏi han các kiểu .xông hơi song ra tắm em kì cọ rất kỉ xong hai ae cùng vật lộn tắm cho nhau ,vừa tắm em vừa mơn trớn cả thằng anh cả thằng em kích thích vãi và cuối cùng out ngay trong bồn tắm - shots 1.
Tắm táp song qua công đoạn massage em cũng làm khá đủ bài xong rồi cái gì đến cũng phải đến e nó rất chủ động di tay mình vào v1 ôi chao v1 của em tuy nhoe nhưng tròn và chắc lắm rất đầm tay,v2 thon thả mịn màng,v3 cong cong hình chữ s,còn v4 khít khìn khịt ẩm ướt nước nôi lênh láng em nuru trườn tinh dầu bj rất nhiệt tình tiếng rên nhẹ của e làm mình không thể nào cầm lòng được nên trớ rất nhanh shot thứ 2 xong rồi cảm giác vẫn rất lâng lâng. Aou xong mình và e nó ôm nhau nằm ngủ như người iu.
đang chuẩn bị té thì em có gợi ý làm thêm cái 3 nữa anh ơi,cái này mới hay này nhưng vì đi cùng ông xếp cùng phòng nên đành hẹn e lần sau về rồi mà cảm giác vẫn lâng lâng tiếc nuối ko đc aou cái thứ 3 xem ntn đành tự hứa với lòng mình là sẽ phải gặp e này dịp sớm nhất .
Kết thúc: tick -tip = 1250k .thanh toán tại quầy nhé mấy tml còn sếp thì cười tít hết cả mắt lại ko biết là có ưng hay ko .mình thấy kingspa vẫn rất ok,rất đáng đồng tiền bát gạo.
lưu ý thằng nào ko thích xăm thì đừng làm e nó vì e nó có xăm bông hoa chút ở tay và ngực nhé .
 
Back
Bên trên