Review MASSAGE LÀNH MẠNH VÀ KHỎE THEO ĐÚNG NGHĨA ĐEN

Đánh giá sau khi trải nghiệm

nhincaidmmay

New member
Chào các mày, tao thấy có nhiều thằng có nhu cầu mát xa lành mạnh và khỏe, không HJ BJ gì cả, thì đây tao xin giới thiệu 1 chỗ mà tao mới đi hôm chủ nhật vừa rồi:
Nhà Bagian: 登入或註冊即可查看
Địa chỉ: số 6 Trương Hán Siêu - Hoàn Kiếm
Chỗ này mát xa lành mạnh theo đúng nghĩa đen, đéo có HJ BJ đâu, hoặc do tao chưa gạ. Mới vào nhân viên rất lễ phép, ngoan. Cơ sở vật chất khá ổn áp, không gian massage riêng tư và âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn khá ổn. Nhân viên là con gái mà đéo hiểu sao lực tay khỏe vãi nồi, địt mẹ tao tập gym, người rắn vãi lồn mà các em bóp cơ bóp lưng tao nhẹ vkl. Đợt này nhân viên đang thiếu nên khả năng chúng mày sẽ khó chọn được gói massage 60p, quán bảo vậy chứ tao cũng đéo biết thực hư thế nào.
Dịch vụ:
- Massage trị liệu toàn thân - 420k/1h
- Massage thư giãn toàn thân - 330k/1h
- Trị mụn lưng và chăm sóc da vùng lưng - 315k/1h
- Chăm sóc da mặt - 300k/1h
- Bấm huyệt đầu - cổ vai gáy - 240k/45p
Tao đến muộn 15p nên chỉ chọn được gói bấm huyệt :/ mặc dù vậy cũng ổn áp lắm, các em nhân viên giọng nhẹ nhàng thỏ thẻ vl. Cả nếu đến thì phải đặt chỗ trước nhé, hình như ít nhận khách lẻ thì phải. Tao sẽ còn quay lại, mấy cái massage tao chưa được thử, nhưng phải công nhận là bấm huyệt xong cũng khỏe vl. Do đi muộn nên tao cũng quên đéo chụp ảnh, nên thôi lấy tạm cái ảnh trên fanpage của nó vậy.
 
Back
Bên trên