Review Massage Tuy Hoà

Đánh giá sau khi trải nghiệm

bigch1ck

New member
Đọc thấy ít bài review về massage tại Tuy Hoà quá nên viết bài này cho anh em nào đi công tác hoặc đi du lịch ở đây tham khảo.
Tao cũng người tỉnh khác vào đây công tác thôi, được ông anh giới thiệu quán tên Lam Trà trên đường Hùng Vương. Gói VIP bên này là 300k bao gồm xông hơi, tắm nước thuốc, đấm bóp. Nói chung là cũng bình thường, không có gì đặc sắc.
Về không gian thì hơi tối, không được sạch sẽ cho lắm. Khăn tắm thì như kiểu của thằng trước dùng, đéo thay gì cả, đưa cho tao dùng luôn. Phải nói em Ktv mới đổi cho.
Về phần service thì tao đi em tên Ý, quê ở Kanthor, 2k4 (em ấy bảo thế). Nhìn mặt khá ổn. Lúc tắm thì em ấy tắm cho tao thôi, cũng không vào tắm cùng hay gì cả. Đấm bóp thì oke, có tí bài vở. Sờ mó thoải mái, em này mông khá chắc cơ mà ngực hơi nhão, được cái bím nhiều nước, khá ổn. BJ thì bú liếm từ ngực trở xuống, không liếm lỗ đít đâu, cơ mà dùng tay hơi nhiều (cái này là điểm trừ).
Tổng kết:
- Vé: 300k
- Tip: 300k + 100k thêm vì em này giọng dễ thương, bím nhiều nước.
Nói chung là đối với những thằng nào lâu không được xả như tao hoặc để đấm bóp giết thời gian thì chỗ này khá ổn. Còn thằng nào khó tính, yêu cầu cao thì theo tao không nên vào.
Ném cho chúng mày con ảnh phòng masage.
 
Back
Bên trên