Review Naru 168 hào nam gặp em 10 khi đôi ta cùng hòa vang bài fullservice

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Lần trước đọc bài của thằng đéo nào report về em này nên tao cũng thử xem có phải seeder hay cơ sở viết, nếu đúng thì bố màyớẽ đến ủng hộ, nếu sai bố chửi cả cơ sở luôn. Tao đến vào ngày chủ nhật lại mưa gió nên cũng không phải đợi lâu, ngồi uống nước rồi lên phòng luôn. Do đặt em 10 nên đéo phải nghe mấy thằng lễ tân trình bày đau đầu.
Về cơ sở thì chúng mày tự đi mà tìm hiểu, bố đéo có thời gian để tả, nhưng tao thấy nước ở đây khỏe, dùng vòi sen đỏ rát cả lưng.
Còn về em 10 thì tao phải công nhận là con này làm tốt, thậm chí rất chiều khách, những thằng khác tao đéo biết chúng mày có như hổ đói không, tao lại tình cảm, nhẹ nhàng chứ đéo thích kiểu vò xôi móc lồn.
Tao tả luôn về dịch vụ mà em 10 đã phục vụ tao cũng như những gì tao làm lại với nó. Tao nói thật, còn chúng mày đéo tin thì bố đéo phải trình bày hay giải thích nhiều.
- vì đợi nước nên tao và em nó chủ động cởi quần áo và lên giường nằm, chắc do thấy cơ thể tao có mùi sữa tắm nên em nó chủ động hôn và bú ti mình, tao thích kiểu này vả lại tao cũng tắm xong nên em nó mới thế, chứ tao mà đi làm về thì chẳng con nào làm thế, kể cả người yêu. Sau đó tao vs em nó hôn hít nhau 1 lúc rồi cùng nhau đi tắm
- con 10 tắm cho tao sạch sẽ, kì cọ từ cổ đến chân, vì tao đi muộn lại mưa nên đéo gội đầu, gội lại sấy khô tóc nên bố đéo dùng. Con này tắm gội cho tao cẩn thận.
- sau đó chủ động tháo nước cho đủ sâm sấp người tao rồi hôn từ đầu cổ để chim tao, và em nó bắt đầu miệt mài bj cho tao, đúng là tao thấy kiểu bj trong bồn tắm thế này kích thích thật, vừa được bóp vú em nó nữa. Về khoản bj trong bồn tắm thì tao cho em nó điểm xuất sắc.
- tao và em nó ngâm mình trong bồn 1 lúc, hôn hôn cơ thể em, liếm cả nách em nó, mặc dù cạo nhưng có độ gợn, liếm khá thích, em nó có vẻ thích và chủ động giơ tay cao để tao hôn cơ thể em nó. Hôn 1 lúc thì tao và em nó tắm tráng lại rồi ra ngoài.
- sau khi lau xong người thì tao chủ động lên giường nằm úp. Chẳng biết ở đây có bao nhiêu thằng đi mát xa kiểu này lại không thích đấm bóp khỏe như tao không, đm đi món này tao thấy mất thời gian là món đấm này nên tao đéo dùng nó và bảo em nó trườn dầu cho nhanh, do dầu được em nó ngâm trong lúc tắm nên ấm.
- em này trườn lên xuống, dùng ngực dùng bím kì cọ khắp cơ thể, lưỡi liếm từ tai đến chân rồi từ chân đến tai. Cái này cũng chỉ là 1 phần trong mát xa trườn thôi, cái cần là tao xem em nó có wc như thằng kia nói không thôi. Về cái này thì đúng là em này miệt mài bj bao nhiêu thì cũng tỷ lệ thuận wc bấy nhiêu, nó khá chăm chỉ, chứ không phải liếm qua loa gọi là cho có.
- trong lúc em nó bj, tao sờ mông em nó thấy mịn và thấy giống như mông của thằng cháu, tao cũng trêu đùa là để anh hôn mông em như em làm cho anh nhé. Thế là em nó đồng ý luôn và đưa chai dầu cùng cốc nước xúc miệng pha nước ấm cho mình. Em nó còn bảo là có cần em nó chỉ dạy không nữa cơ. Thì thấy em nó làm thế nào với tao nên tao cũng làm lại như thế, cũng đổ dầu lên mông và quẹt bằng tay, sau đó dùng lưỡi hôn quanh mông em nó và chạm 2 điểm kích thcihs là đít và cô bé của em nó, em nó có vẻ thích, cứ cong mông và rên. Lúc sau thì thôi, em nó bảo thích được như thế, thảo nào các anh đều thích. Tao bảo lần sau làm tiếp nhé, em nó bảo lần sau anh làm lâu hơn chút. Tao ok thôi.
- Xong việc của tao, giờ đến lượt em nó, chắc là do tao làm kích thích quá nên bj 1 cách ngấu nghiến, cuối cùng tao cũng không còn chịu được nữa, xuất hết sạch vào miệng em nó, sau khi xuất hết, em nó nhỏ vào khăn, rồi nằm cạnh ôm tao 1 lúc. Sau đó cùng nhau đi tắm và chia tay.
Tao đi hết tổng là 1tr1 gồm vé, tip. Tao đặt trước nên thằng lễ tân bảo giảm giá.
 
Back
Bên trên