Review Pool party tại Geisha Linh Đàm - Không đi thì phí lắm :)))

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Tên cơ sở
Massage Geisha Queen Dragon
Địa chỉ
số 28 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. ( mặt hồ Linh Đàm, gần cổng làng Đại Kim, cửa sau số 113 Đại Từ)

phamduc0

New member
Rp bơi vô cực Geisha Nguyễn Hữu Thọ.

Hôm nọ anh em công ty tao đoán hết dịch rồi nên tìm điểm chơi một phát. Vì lâu không đi đông nên quyết định sang NHT chơi phòng tập thể quậy cho đã.

Lễ Tân: tao thấy như mọi chỗ khác. Giới thiệu ktv cũng lễ độ không ép. Mấy chỗ bố láo cứ đá cho mấy em chưa có khách mà xấu béo tao cạch mặt. Nó giới thiệu ae tao chơi bể bơi vô cực dài vcl tao đéo để ý lắm, thấy bảo cho tụt quần móc liếm trong bể nên chấm.

Phòng ốc: Nó là cái tầng 2 của nhà nên rộng. Một bể to chắc chục người chui vào vừa. Có mấy cái bể nhỏ, nv bảo là ai thích em nào kéo ra chơi riêng đéo phải nhiều nhóm cùng chơi, oke

Bơi vô cực: Vào xông hơi. Cảm thấy hơi giống masa lành mạnh vì đóng kín cửa đéo nghe thấy nhạc nhẽo gì. Xông xong ra đến cửa nhạc dj mới đập vào mặt bốc một tí nhưng nhân viên chưa lên. Ae toàn mấy thằng với nhau nên mặc nguyên quần chúng nó phát vào bể.

Ngâm tầm 5 phút bắt đầu sốt ruột thì nhân viên vào. Lúc đấy mới xịt khói nhạc to ảo vl. Xong mấy e mặc 2 mảnh uốn éo trườn vào. Nói thật đến đoạn này tao mới thấy đáng tiền vì nó đéo khác gì karaoke truồng mà còn rẻ hơn =))))

Mấy e vào cũng dạn hơn mấy em pg hát, biết ôm ấp sờ mó đút hoa quả ngay. Bt đi hát toàn phải chờ chúng nó, chỗ ăn chơi vào vấn đề luôn dễ vãi, nhạc thì xập xình đèn thì mờ ảo, bị đống bưởi nó đè ở trên xong hơi nó đập vào bi cửng nhanh vãi.

Nhà tao toàn thằng chơi đến nóc thế là được vài phút đã có thằng cởi được xịp các e ra. Có thằng còn được em ý tụt quần cưỡi lên người day day cu xong nút. Đéo hiểu có đến mức ra luôn không vì say sẵn rồi lại còn nốc thêm rượu trong bể. E của tao xôi thịt mông sấn, nó quay lưng vào mặt tao rồi lấy tay tao úp lên vú xong nhay nhay mà tao thề lúc đấy cứng rồi thốn đéo chịu được. Thề mẹ luôn đéo nghĩ đi masa mà nó đè mình ra ngay từ bể thế này.

Lên phòng: đi gói bơi vô cực là lên luôn phòng đắt nhất. Địt mẹ cái cảm giác vừa móc bim bim một con xong hai đứa cuốn khăn tắm đi ra hành lang đi vào thang máy nó tình nhân vãi cả lol, như kiểu cả cái chốn này là của bố mày ấy.

Masa: phòng ok to ngon sạch, mỗi cái tao đéo thích giường tròn vì chân tao dài toàn bị thò ra. Nhưng con kia nói giọng miền tây dâm vãi lol "giờ còn mỗi e với a" tao lại cửng. Nó tráng người tao một tí với gội đầu vì nãy tắm chung rồi, nhưng kì cọ bằng ngực với liên tục gảy bi tỉnh mẹ nó rượu.

Xong nó masa với trườn cho tao. E này người non, thịt mát đè vào xướng banh giái, xong nó mút mát 69 đéo chừa một chỗ nào vì biết tao tỉnh hẳn rồi. Tao giả vờ sờ mông xong nhét hai ngón vào móc nó cũng không nói gì còn oằn người lên rên rên như kiểu yêu đương vl ấy. Tao hỏi e ơi cho a ra bên trong nhé a nó cũng đéo thèm nhả cặc tao ra mút đến chết con mẹ luôn.

Xong tao tip nó 1 củ ra khỏi phòng rủn mẹ nó người, xuống phải uống mấy cốc nước mới tỉnh tỉnh.

Tổng kết: Hết củ 8. Tùy tao không có ý khoe nhưng thế là bt với tao. Bt tao đi hát hò tụt quần tip tốn hơn mà đéo được sướng. Căn bản tao nghĩ nó giống bọn khác tắm chung thế thôi nhưng hóa ra có kích dục trong bể bơi. Mỗi cái phải đi đủ người hơi khó. Thứ này tháng chơi một lần thì được chơi nhiều nhờn mẹ mấy chỗ khác đi với mấy thằng già đéo được. Bọn này có sáng tạo.
 
Back
Bên trên