Review REPORT MASSAGE (MÁT-XA) TÔ CHÂU - DUBAI - ĐÔNG DƯƠNG (TÔ CHÂU THIÊN ĐƯỜNG SUNG SƯỚNG NHẤT CẦN THƠ - MỘT ĐI KHÔNG BAO GIỜ TRỞ LẠI)

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Tên cơ sở
Tô châu - Dubai - Đông dương
Địa chỉ
Cần thơ

Checkerrr

New member
Chào anh em, hôm nay mình sẽ report cho anh em 2 ngày 1 đêm của mình tại Cần Thơ đi chuột bạch 3 địa điểm Mát xa Tô Châu - Dubai - Đông Dương tại Cần Thơ (đúng ra thì mình chuột bạch 2 chỗ thôi, nhưng bị sụp hầm bên Tô Châu nên thành ra 3 chỗ).
TÔ CHÂU (ĐƯỢC GỌI LÀ THIÊN ĐƯỜNG SUNG SƯỚNG - MỘT ĐI KHÔNG BAO GIỜ TRỞ LẠI)
- Về cơ sở vật chất: cái này thì khỏi phải bàn rồi.
- Về giá vé: giá từ 400k-3000k (Mình đi vé 600k có tắm tiên, mát xa khỏe thoát y, thư giãn), các vé giá cao hơn thì có thêm mátxa thái, 2-3 em gì đó (lễ tân nó giới thiệu nhiều mà mình ko nhớ rõ). Đặc biệt mình thấy trên bảng giá có vé 50 triệu (vé này ai mà đi mà bọn này nó khùng hay sao ra giá vé này, tao bỏ ra 50tr đi chịch người mẫu, diễn viên, tiếp viên hàng không sướng hơn).
- Về dịch vụ, thái độ của KTV, locker
Mình vừa xuống xe thì locker, lễ tân tiếp cũng ok, nói chuyện lịch sự, chọn giá vé xong mình vào phòng chờ, cũng khá lâu khoảng 10p locker mới lại dẫn lên phòng mà vẫn chưa dc lên phòng luôn vì nó dẫn đi vòng vòng kiếm phòng mà ko có chuẩn bị dc phòng rồi nó kêu ngồi chờ tiếp 5p nữa. Ok thì mình chờ tiếp 5p và sau đó vào phòng, locker hỏi gu và chọn đào cho mình (mình thì ko tip cho locker, vì mấy lần tip thì locker cũng chả gọi dc em nào đẹp, nên mình thích hên xui).
Ok thì ngồi chờ em KTV vào phòng, ẻm vừa vào phòng mình nhìn hết hồn vì quá đẹp (face mình chấp 10đ nhé), ẻm cũng chào hỏi rồi bảo mình vào xông hơi, ok thì vào xông hơi cho ẻm chuẩn bị nước tắm. Xông hơi dc 5p thấy nóng quá nên mình ra ngoài định ngồi nói chuyện với em cho vui nhưng ẻm kêu mình đi tắm luôn (trong khi nước mới mở), ok thì tắm ẻm cũng thoát y ra tắm cho mình. Bước vào bồn thì tắm như TẮM CHÓ được bắt đầu, em kêu mình vào bồn ngồi xuống, em xối nước liên tục từng đầu xuống (bà mẹ nó mình bị ngợp nước, uống nước luôn) nhỏ này ko biết tắm gọi đầu kiểu đi hớt tóc rồi gọi đầu rồi. Xong ẻm kêu mình đứng lên ẻm rửa chym cho mình (tắm lẹ và rửa chym cũng lẹ, tay làm nhanh và mạnh mình thấy đau luôn. Lúc đó trong đầu mình nói rồi xong, gặp ngay nhỏ công nghiệp rồi, tý nữa là thư giản chắc con chym của mình hết hót luôn). Ok tắm xong em kêu mình bước ra "anh tự lau nhe, để em tắm cái".
Tắm xong mình lên giường nằm, bắt đầu mátxa khỏe. Phải nói là lần đầu tiên mátxa khỏe mà em nó ko dùng bóng làm sao mà đấm bóp này nọ trời, em mátxa khỏe chưa dc 5p là kêu mình nằm ngữa ra chuẩn bị thư giản.
Thế là xong chuyến Tô Châu đáng nhớ - một đi không trở lại (Em nó thái độ công nghiệp nên mình ko có thư giản và đi về luôn nhé anh em). Bước ra phòng đi về mà ko một thằng nhân viên nào hỏi mấy bé làm có ok ko anh, làm có được không anh (trong khi đó mình đi vé 120p mà mình vào phòng chưa dc 45p mà ko ai hỏi để đánh giá chất lượng dịch vụ luôn).
Quá ức chế chưa xã được đạn nên mình chạy qua ĐÔNG DƯƠNG.
(p/s: Àh quên em mình gặp số 78 (face 10đ, vú non tơ đẹp, thái độ công nghiệp)
ĐÔNG DƯƠNG (Ở ĐÔNG DƯƠNG MÌNH ĐÁNH GIÁ LÀ OK, KHÁ ỔN NÊN SẼ KHÔNG VIẾT DÀI DÒNG NHƯ Ở TÔ CHÂU NHÉ)
- Về cơ sở vật chất: Khá ổn, sạch sẽ.
- Về giá vé: Mình thấy bảng vé có nhiều giá lắm, nhưng mình đi vé 800k (có mátxa thái)
- Về dịch vụ, thái độ của KTV, locker
Locker thì mình cũng ko tip cho locker (vì quan điểm như bài viết ở Tô Châu nhé), locker có nói em chọn cho anh lên gặp anh ko thích thì anh có thể đổi thoải mái.
Về KTV thì mình gặp em tên Ngọc, em này mình đánh giá ok, ổn, chiều khách. (em này có tới z nheeee)
---> p/s: Đông Dương thì đáng để anh em vào check thử nhé.
DUBAI (Ở DUBAI MÌNH ĐÁNH GIÁ LÀ KHÁ ỔN NÊN CŨNG KO VIẾT DÀI DÒNG NHƯ Ở TÔ CHÂU)
- Về cơ sở vật chất: Khá ổn, sạch sẽ.
- Về giá vé: Mình thấy bảng vé có nhiều giá lắm, nhưng mình đi vé 800k (Onsen)
- Về dịch vụ, thái độ của KTV, locker
Lễ tân, mấy bạn locker tiếp khách rất nhiệt tình, lễ phép nhé anh em
Về KTV thì mình gặp em số 16 (chọn qua Ipad). Em số 16 mình đánh giá tốt, nhiệt tình, chiều khách. Làm đủ bài bản theo lúc đầu lễ tân có giới thiệu cho mình (ko có tới z nhe anh em)
Đặc biệt: Khi mình ra về các bạn locker (hay lễ tân gì đó) chạy theo hỏi rõ về dịch vụ bé làm cho mình có hài lòng hay không, có cần cải thiện gì thì anh góp ý giúp em để hoàn thiện tốt hơn. (mình đánh giá cao vì cơ sở Dubai chăm sóc khách hàng kỹ nè, chịu nghe góp ý của khách để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ)
KẾT THÚC BÀI NHÉ ANH EM (VĂN MÌNH DỞ CHỈ VIẾT ĐƯỢC NHƯ VẬY).
 
Bên trên