Review 36 CT3 ( Cường Thanh quận 10)

Địa chỉ
Quận 10

Johnll

New member
hello các tml, tình hình là mấy ngày trước tìm mấy số gu mông to tình cảm tại MT LTK mà má ít ai tương tác quá, tính trải nghiệm phòng vip để xem có được như các cao nhân trên đây hay nói hay không, CHƯA CÓ DUYÊN, nên quyết định đi CT3, và nay sẽ làm review cho anh em tham khảo, mục đích chính là giúp a e có cái nhìn khả quan hơn và tiền quan trọng bỏ ra không phí !

Ấn tượng đầu tiên phải nói là cách các bạn nhân viên phục vụ ở lễ tân, lúc mình lên thì các anh bu lại khá đông, tầm 3-4 mạng, làm cũng hơi ngợp ngợp tí nhưng chân thành mà nói rất nhiệt tình, lịch sự và giúp mình chọn đúng được số mình cần.

Thôi vô vấn đề chính, tao thấy tao viết văn cũng như lồn :
+ Tao đi gói Nuru Phòng hotel vip 120 phút. Dịch vụ gồm có massage Thái và Nuru y như quảng cáo, có WC và làm rất nhiệt tình.

bé số 36 : Người đồng nai 9x ( thằng nào thích gu mông to, DÂM DÂM TỈ TỈ, tình cảm thì cứ tự tin mà chọn, tao thấy đáng đồng tiền) -

Mặt : 8/10 : dễ thương, lúc nào cũng cười, sạch sẽ, miệng thơm không có mùi.
V1 : 8/10 : hàng hệ real, còn hồng hào, bóp ổn
V2 : 9/10 : ổn , thon gọn, bé này ăn uống có khoa học + tập gym đều
V3 : 8,5/10 : múp, thằng nào thích doggy thì bao phê,
v4 : không tận hưởng nên không chấm, nhưng nước nôi lênh láng.
Tic : 1tr, Tip = tic, còn tới Z thì double.


Tóm tắt là chuyến hôm nay đi khá hài lòng, chắc chấm 8/10 đó các TML. Đó giờ toàn đọc review chứ éo review bao giờ nên văn chương như bùi, anh em thông cảm.
 
Back
Bên trên