Review Review Huệ - Geisha Linh Đàm

Đánh giá sau khi trải nghiệm

phamduc0

New member
Hôm nay số nhọ quá, đi làm bị sếp chửi nên oải quá, quyết định đi làm về xong cái mình qua GS Linh Đàm thử vận may xem =))). Vừa đến nơi đã được lễ tân chào đón nhiệt tình và đưa mình lên phòng luôn. Mình cũng chỉ nói đơn giản cho một em xinh tươi là được. Thế là xách dái lên phòng thôi !!!!

Đầu tiên khi vừa bước lên phòng, điều mà mình ấn tượng nhất là phòng khá sạch sẽ và đẹp chuẩn phong cách royal. Chấm 9/10 về khoản này.

Nằm chờ một lúc khoảng 15 phút thì thấy em gái váy đen vào phòng chào mình. Xong lúc sau, em ấy lại chạy ra ngoài một lúc làm mình bỡ ngỡ, cứ tưởng em ấy sợ mình quá. Hóa ra em ấy ra ngoài để lấy khăn và gel rồi quay lại =))).

Sau khi 2 anh em chào hỏi nhau 1 lúc thì em ấy cũng cởi bộ váy ra và mời mình lên tắm cùng em ấy. Đánh giá một chút về vẻ ngoài thì em này sẽ phù hợp với bác nào thích kiểu gái non tơ. Bác nào thích kiểu mũm mĩm một chút như mình thì nên bỏ qua. Ah. Em này có hình xăm chữ Queen ở ngực trên bên trái nhé. Nói thế cho các bác dễ nhận dạng em ấy.

Theo đánh giá sơ bộ của em như sau :
Quê : Quảng Bình
Cao tầm 1m6
SN : 2K
Vú : 6 (Hệ cam)
Eo : 6
Mông : 7

Chả biết hôm nay đen hay sao ấy, mình vừa ngồi lên bồn thì em ấy mở nước thì bị hỏng vòi hoa sen. Nước lạnh bắn tung tóe hết làm mình sun hết cả vòi T_T.

Tắm xong rồi vác dái lên giường và nằm hưởng thụ thôi. Khởi đầu em ấy sẽ đấm bóp cơ bản khoảng 10p khá thoải mái. Được cái này em ngoan. Bảo gì làm đấy. Đúng em mới có khác. Thích nhất lúc em BJ và nghe tiếng rên của em kích thích quá. Mình nằm một lúc không chịu nổi vì vẻ ngoài non tơ pha chút dâm đãng của em mà out trong sự sung sướng.

Sau khi xong xuôi rồi thì 2 anh em nằm một lúc tâm sự, kể chuyện như kiểu quen nhau lâu rồi ấy. Nằm một lúc thì 2 anh em ra tắm qua một lúc rồi mặc đồ đi về.

Đánh giá sơ bộ em này thuộc dạng non tơ, trẻ đẹp. Sẽ còn quay lại lần nữa. Cảm ơn em Huệ rất nhiều !
 
Back
Bên trên