Review mấy số Sora mà tàu ngầm được

Vodka 678

New member
Chào mấy tml, tàu ngầm trong box này lâu lắm rồi giờ mới dám lập nick. Sau 1 thời gian nghiên cứu, ngẫm nghĩ xem chỗ nào massage loanh quanh trên dưới 1tr 1 chút thì t chọn Sora căn bản vì xa nhà, xa chỗ làm luôn cho đỡ bị soi ( Tính t hay bị ngại với lo nên đi chơi hay chọn chỗ xa hẳn). Đọc thì cũng lọc ra được vài chỗ nhưng tao chọn Sora. Chọn xong thì t dò số, thấy mấy tml hay bàn đến 27, 65, 66 nên tao quyết định rình đặt cả 3 số đó luôn với 1 vài số khác do tao xin ảnh quán cũng khá là ưng mắt nên đi. Mấy số đó cũng ngon nhưng không thấy bọn m review trên này.
Bé đầu tiên là 27: Xinh nhất trong mấy số t đi thử ở Sora, hơi gầy, ngực hơi chảy 1 xíu xìu xiu nhưng vẫn thuộc dạng đẹp, giọt nước, đầu ti thụt, mân mê khá thích. Service quán cũng ngay từ lúc nhắn báo tao em này không cam đoan CIA, WC, hôn môi nhưng xinh với theo tao thì nói chuyện khá duyên nên là tao kệ mẹ, vẫn ngon.
Tiếp đến là 66: Nghe nói hot, khó đặt nhưng t book được ngay trong hôm thứ 4 vừa rồi, không biết do là số tao may hay là game dễ nữa, lêu lêu. Em này thì theo t face khá xinh, duyên. Ngực to nhưng chảy nhẹ, sờ khá chắc chắn, đùi hơi to chút nhưng em này tình cảm bảo sao chúng mày nhận vợ quốc dân lắm thế. Mịa, ngồi tâm sự tỉ tê, hôn môi đá lưỡi như người yêu vậy, đã đời vl. Em này cũng không full sv nhưng vẫn như em 27 ở trên nên tao thấy vẫn đáng tiền
Cuối cùng là 65: Tao gặp trong 1 ngày mưa vãi lồn, lỡ đặt rồi nên vẫn xách dái lên đường, vailon, em này là chị của 66, ditme. Nhìn cứ tưởng là Chi Pu nhưng trông hơi già hơn so với 27 và 66. Bù lại thì em 65 có full sv nên cũng ngon ra phết. Ngực to, chắc là làm rồi nhưng mà mềm, bóp thích vailon. Em này cười xinh vãi, phần eo nhìn hơi có lipit chút với hơi thấp còn tổng thể tao đánh giá khá cao em này về service, ngoại hình lẫn thái độ làm việc.
Một vài số tao thử thêm nữa trong do nhìn hợp mắt:
01: Body đẹp, xinh gái, em này 1 phần do 27 giới thiệu cho t nữa. Full service nhưng ngực làm hơi cứng chút.
22: Hơi khác ảnh 1 tẹo nhưng bộ ngực thiên hạ vô địch vl, tao nguyện úp mặt vào bộ ngực đó cả đời. Cũng full service nhưng em này ngơ ngơ, nói chuyện cứ như trên mây, buồn cười phết.
11: Tao chọn vì nhìn xinh xắn, nhưng mà mỗi tội trời ban cho em khuôn mặt xinh xắn nhưng lại quên ban cho em 1 bộ ngực vừa dùng. Đúng kiểu loli, ngực nhỏ đét, gầy vđ. Full service nhưng em này bơm ngực thì t sẽ gặp lại, ngực lép quá.
Hết rồi, đi được mới có mấy số đó thôi, tao sẽ tiếp tục khám phá thêm trong thời gian tới. Tao lại tàu ngầm tiếp đây. Cảm ơn mấy thằng ml nhé
 
Em 66 như mấy tml vẫn nói. :” người tình quốc dân “.
haiz. Về cá nhân tao có lẽ suy nghĩ vì e quá nổi nên ngoại hình của e bị cmay vần vò quá nhiều. “ thương tâm e vãi lolz “. nhưng cảm giác e mang lại làm tao thấy chững lại giữa csong tấp nập. E nhẹ nhàng e nâng niu như người yêu. E khiến tao đc yêu thêm lần nữa. Mọi thứ nó khác với cảm nhận của tao. Thấy nói về e nh. Bản thân nghĩ chắc em nát bươm mất. Nhưng với tao e có cảm giác rất lạ. Phê , sướng, hay gì tao đeo nghĩ ra đc. Nhưng với tao ko đủ vì e khiến tao yêu em. Đm dài dòng quá nhỉ. Định đeo viết vì sau bài này của tao sẽ nh thằng đên nữa và e sẽ Ko còn đẹp nữa theo thời gian. Nhưng tao vẫn muốn nói. Cmay đi thì nhẹ nhàng gìn giữ thôi nhé. Để e mãi là ng tình trong lòng tao nói riêng và cmay nói chung.
thôi nhé. Tao đeo nói nưa đâu. Tao yếu đuối lắm. Lại khóc rồi
thân ai thằng owenmobi gì đó lâu ko gặp tao ko nhớ tên. Thằng cảnh sát cơ động. Thằng zaihanoi. E ko wc ko cia nhé. Nhưng tao thích e vì e tình cảm. E nhẹ nhàng. E ru tao ngủ e làm tao đc yêu thêm lần nưa. Thôi chào cmay.
hẹn em ngày gần nhất lại gặp.
 
Back
Bên trên