Review RV 333 ĐỘI CẤN EM THÚY

Đánh giá sau khi trải nghiệm
Tên cơ sở
333 Đội Cấn

Cubeti

New member
Lần đầu em RV còn bỡ ngỡ.
Sáng nay đi công tác về đc Hn chào đón bằng một cơn mưa. Nghĩ sao tạt vào quán cafe ngồi ngắm mưa chứ ko về thẳng nhà nữa. Do đi tỉnh nên về người oải quá mới bảo hay đi massa. Xong lướt chị GG lúc thấy gần quán cafe có massa... gì đấy em ko nhớ chỉ nhớ địa chỉ 333 Đội Cấn thế là book qua zalo rồi chọn KTV rồi bú nốt cốc sinh tố xoài rồi đến thẳng đấy luôn.
Đến nơi điểm trừ đầu tiên là xe để lộ mẹ nó thiên trc cửa.
Xong đặt KTV thì 1 em bảo nghỉ chọn 1 em khác thì bảo em ý chưa đến ( nghe đây là em chán chán rồi ) xong được tư vấn em Thúy xem ảnh qua em thấy cũng oke nên chốt kèo ngồi tầm 2' thì đc đưa lên phòng VIP (350k) ngồi chờ thêm 5' thì em ý vào chủ động chào hỏi và cởi đồ cho mình khá là ngoan ( ah chưa nói vs các bác em lần đầu tiên đi massa có dv ngoài nhé mọi khi toàn phệt Hương Sen gần nhà thôi )
Ngồi xông hơi em ý chờ ngay cửa mình vừa đứng lên đã thấy em mở cửa đón mình ra giường massa qua qua mình kb mấy cái bước gì lắm nhưng em làm nhẹ nhàng vs kích thích qua bìu vs trụ mình. Đc 4 5' thì em bảo mình dậy ra bồn em ý tắm cho, mình thì khá dễ tính trong khoản này nên thấy em ý làm khá là tốt, không quên vừa tắm thi thoảng rửa cu cho mình nói chung là oke.
Ấn tượng nhất có lẽ là cách em ya nc khá dễ thương, lúc ở bồn tắm mình nc vs em nó nhiều nhất bla bla hỏi đc em nó cao 1m63 quê Hậu Giang, em nó hỏi mình cao 1m78 em nó đứng sát ng mình đo đo nhìn khá dễ thương.
Tắm xong ra giường massa thì mình chủ ý nằm ngửa em nó hiểu ý liền lon ton xin phép ra ngoài bật nhạc ( khs e ý bật nhạc thiền mình cũng hay nghe nhưng nghe để đi ngủ ) nhưng cũng ksao. Quay lại giường thì em nó lấy khăn che chân mình vì sợ mình lạnh rồi dùng tay massa cu vừa làm vừa nc vs mình khá lâu. Khi thấy cứng mới bắt đầu sóc nhẹ và chậm tăng tốc độ dần theo thời gian mình thấy rất oke. Có cho mình xờ fullbody nhưng em nó xin phép ko cởi đồ.
Có dùng lưỡi bú ngực mình và rên kích thích ( mình bị kích thích bởi âm thanh ) nên lúc em nó rên khá là hay tay mình lúc đấy vê đầu ti của e nó như hiểu ý nên em nó tăng tốc là mình out khá là đỉnh chóp.
Lau ng sạch sẽ rồi em ý bắt đầu massa chất lượng bth ko sướng chắc vì mình quen làm bên Hương Sen rồi.
Shot 2 là massa xong em nó treo lên giường ngồi lấy tinh dầu nghịch cu mình và nc vs mình chs cu lên lúc nào mình kb em nó bắt đầu nhè nhẹ làm như shot 1 và final cũng đỉnh của chóp.
Lần đầu mình đi khá bỡ ngỡ nên cũng chỉ xờ ti vs bóp đít em nó thôi.
Điểm theo suy nghĩ cá nhân
Face : 7/10 ( em ko thích cgai nhuộm tóc vàng nên ko chấm cao nhưng phải nói mặt em nó khá xinh )
Voice : 9/10 dễ thương rên hay
V1: em chịu kb ước chừng nhưng đối vs cá nhân em là rất to, đầu ti nhỏ, rất oke nên mình để 8/10
V2 khá eo ót 8/10
V3 vừa vặn chắc chắn, cân đối vs body em nó nên em cũng để 8/10
Lần đầu đi nên em cũng Tip 450k thẳng trên phòng cho em nó nhưng em nó vẫn cầm nhưng lúc sao hình như đưa cho dưới quầy. Khoản tip này thì em hơi bỡ ngỡ vì kb là Tip riêng và tiền em nó Hj mình riêng.
Xuống TT mình đưa thêm 500k thì bên đấy trả lại 220k ( khá khó chịu vì giá gửi cho mình là Vé 350k kèm - 20% đặt trước ) nhưng ạ mình bị tính thành mẹ 380 mình ko đôi co vì cái quầy thanh toán từ ngoài đường nhìn thẳng mẹ đc luôn, nên quyết định kệ mẹ nó đi về luôn đỡ ngại.
Tổng thiệt hại 830k
Về em THÚY còn lại mọi cái khác mình thấy ko đc thoải mái.
Có ảnh em nó nhé. Em nó bảo em nó ở tại đấy luôn nên luôn vó mặt ae ủng hộ em nó nhé.
Lần đầu thử nên Rv hơi sida mang hơi nhiều đánh giá cá nhân ae thông cảm nhé.
 

Đính kèm

  • IMG_20220808_013251.jpg
    IMG_20220808_013251.jpg
    117.5 KB · Xem: 150
Back
Bên trên