Review Trải nghiệm như con cặc với số 11 King TTT

Đánh giá sau khi trải nghiệm

chung8690

New member
Chiều nay 4ae ngồi cf ở khu Thái Thịnh chán chê đéo có việc gì làm nên rủ nhau đi masage, gần đó có King TTT nên bảo qua đó cho gần.
Hôm nay tao làm em 11. Lâu lắm rồi t mới đi 1 em chán vl như này.
Đánh giá về em 11 :
Mặt : cũng tạm
Ngực : nhão, xệ, thâm xì, chắc mới cai sữa nên mới đáng sợ như thế này.
V2 : rổ mỡ
V3, v4 k có gì đặc biệt, thâm, cà vạt dài
Dịch vụ : cái này thì đúng là điểm âm chứ đéo biết chấm sao nữa. Mới vào tay lăm lăm điện thoại, ngồi gõ gõ ấn ấn. Xong 2,3p sau quay ra hỏi anh xông k? T trả lời không thì em ấy lại bảo vậy đợi nước nhé, xong tiếp tục ấn ấn gõ gõ điện thoại.
Ấn tượng đầu tiên đã như cc rồi. Đến lúc em ấy cởi đồ ra, ôi vklll bụng mỡ, vú nát nhìn chán vkl. Nhưng thôi ngại đổi nên vào tắm, lúc tắm em ấy kể lể bảo đéo hợp nghề này, sắp phải nghỉ thôi => t nghĩ thôi ăn lồn rồi, vớ phải em không yêu nghề rồi. Xong đang tắm t có đt nên ra nghe khoảng 30s quay lại đã thấy em nó xả nước, leo lên, hụt hẫng vkl. A đi 2 shot thì thư giãn 1 cái trong bồn đi chứ, e ấy bảo k làm 2 shot, chỉ làm 1. Thái độ vkl, nên t bảo vậy đổi a bạn nào làm 2 shot đi. E nó gọi quầy thì báo hết nhân viên. Đéo hiểu nổi hơn 4h chiều, nhà xe cũng chỉ 1,2 cái thì thiếu gì. Chán vkl, thế là em nó lại tiếp tục làm.
Thái độ làm như cc, người ngợm đã chán mà thái độ lồi lõm nữa, dùng miệng thì ít cứ lấy tay sóc lấy sóc để rát hết cả cu. Mặt thì đơ như 1 khúc gỗ, làm như kiểu bị ép làm ấy
Thôi đm chán đéo muốn nói nữa. Chỉ chia sẻ chúng m đi thì nên né cmn số 11 này ra. Tao đi ít khi chê nhân viên, nhưng hôm nay t lên bài là biết như nào rồi.
Phí tiền vcl. Cay dái
 

Thaidui

New member
Quá đen. E hay đi chỗ Mai Ngôi Sao ở nguyễn khánh toàn ngon chym luôn
 
Bên trên